Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Truyền Thông VSMGROUP

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Truyền Thông VSMGROUP là đơn vị cung cấp giải pháp PR marketing hàng đầu tại Việt Nam. VSMGROUP hoạt động và phát triển với kim chỉ nam: “Sáng tạo đi đôi với nhiệt huyết”. Chúng tôi với sự nổ lực, sáng tạo và không ngừng phát triển trong tư duy cũng như phong cách làm việc, đã làm cho VSMGROUP trở thành thương hiệu quen thuộc và luôn là lựa chọn số 1 của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Trải qua hành trình phát triển hơn 15 năm, VSMGROUP đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể, VSMGROUP sở hữu đội ngũ ban lãnh đạo trí tuệ, có TÂM và có TẦM, không chỉ vậy mà mỗi nhân sự của chúng tôi đều là những người làm việc bằng sự nhiệt huyết, sự sáng tạo, có quy trình làm việc chi tiết và rõ ràng.

SỰ RA ĐỜI CỦA VSMGROUP

VSMGROUP ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp truyền thông trên truyền hình và mạng xã hội. Mỗi dịch vụ mà VSMGROUP cung cấp đều thỏa mãn các điều kiện để phát triển thương hiệu mà doanh nghiệp đang thiếu sót. Chúng tôi đã bắt đầu với những thước phim quảng cáo đơn sơ nhưng chứa đựng những tâm huyết, hoài bão, đầy sự sáng tạo, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và khát vọng phát triển thương hiệu. Cứ như thế mỗi tác phẩm được VSMGROUP làm ra đều truyền đạt đầy đủ thông tin mà người tiêu dùng cần phải biết, và đặc biệt là chạm đến cảm xúc của từng khách hàng.

Từ những năm đầu tiên, VSMGROUP bắt đầu với công việc làm phim quảng cáo, quay TVC,… Trải qua quá trình dài hình thành và phát triển, VSMGROUP đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình tại Việt Nam.

Với sự thấu hiểu mục tiêu phát triển của VSMGROUP, ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã kết hợp với các đối tác uy tín và cố gắng phát triển những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp và được chuẩn hóa ở mức độ cao. Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không ngừng về các tiêu chuẩn trong kinh doanh, marketing và truyền thông của những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. VSMGROUP mong muốn đưa những tiêu chuẩn đó áp dụng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và hiện nay VSMGROUP đã dần khẳng định vị trí của mình trong các lĩnh vực:

Dịch Vụ Quảng Cáo:

Dịch Vụ Sản Xuất Phim:

Dịch Vụ Truyền Thông Online:

VSMGROUP phát triển thương hiệu với phương châm: “Uy Tín –  Chất Lượng – Sáng Tạo – Tiến Độ – Hiệu Quả”, các sản phẩm của VSMGROUP luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

VSMGROUP với định hướng tầm nhìn là trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong nghiên cứu và cung cấp các giải pháp truyền thông UY TÍN – HIỆU QUẢ nhất nhằm phục vụ công việc kinh doanh, marketing, phát triển thương hiệu theo hướng bền vững, mang lại cơ hội và lợi ích cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Các sản phẩm và dịch vụ tại VSMGROUP sẽ mang lại giá trị về thương hiệu và bắt kịp được những xu hướng của xã hội trên cơ sở truyền thông vững mạnh tại Việt Nam.

Chúng tôi hiện đang có và liên tục bổ sung:

  • Đội ngũ nhân viên trẻ hùng hậu, trình độ chuyên môn cao, 90% nhân viên tốt nghiệp đại học trở lên.
  • Hệ thống cơ sở vật vất chất kỹ thuật hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của nhân viên.
  • Các sản phẩm truyền thông đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sự hài lòng của khách hàng là phương châm làm việc của VSMGROUP
Tất cả những cố gắng của Cán bộ nhân viên VSMGROUP nhằm góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ ngành truyền thông – quảng cáo toàn cầu.

VSMGROUP có sứ mệnh tăng giá trị và độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên toàn quốc. Định hướng xu thế truyền thông hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • Đối với khách hàng: Sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
  • Đối với xã hội: Sáng tạo không ngừng để Góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn vẹn và bền vững.
  • Đối với CBNV: Sáng tạo không ngừng xây dựng một tập thể đoàn kết nhằm phát huy năng lực, tạo ra những sản phẩm Truyền thông tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Và tạo dựng một sự nghiệp phát triển bền vững cho cán bộ CNV.

Giá trị cốt lõi

Đối với VSMGROUP, con người là tài sản quan trọng nhất, mỗi thành viên của VSMGROUP đều có thể phát huy tối đa khả năng, sức sáng tạo của mình để góp phần xây dựng công ty, làm giàu cho bản thân và xã hội. Sự phát triển của VSMGROUP chú trọng về phát triển về nhân cách, năng lực, trí tuệ và cuối cùng là đời sống của từng thành viên thuộc VSMGROUP.

Sức mạnh tập thể là chìa khóa đi đến thành công là nhân tố tạo nên sức mạnh của VSMGROUP. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt, giữa các đơn vị thành viên với các chiến lược phát triển và ưu thế khác nhau. Chúng tôi luôn đề cao và phát huy sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên.

Dân chủ và Công bằng là giá trị được hình thành trong môi trường VSMGROUP phong cách quản lý dân chủ và công bằng tại VSMGROUP tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi cá nhân, tạo niềm tin cho mỗi nhân viên trong việc đóng góp xây dựng công ty.

Năng động và Sáng tạo là giá trị cốt lõi đầu tiên luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở VSMGROUP. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực có tốc độ phát triển rất cao, vì vậy, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp VSMGROUP trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở VSMGROUP đã khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo.

Văn hóa công ty là điểm tựa cho mọi hoạt động của VSMGROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh