quang-cao-truyen-hinh

Viết bài content

1. Viết bài content là gì?

Content là nội dung mang thông tin có giá trị và hữu ích đối với độc giả, content hấp dẫn và thu hút hơn khi nó được trình bày theo ngữ cảnh và có yếu tố cảm xúc khiến người đọc tham gia tương tác. Trong digital marketing thì content là phương tiện hữu hiệu để tạo dựng niềm tin và thẩm quyền giúp đạt được mục tiêu kinh doanh.

Content là thông tin và trải nghiệm hướng đến người dùng hoặc độc giả được thể hiện thông qua một số phương tiên như: lời nói,văn bản, video hoặc bất kỳ cách thức nào khác.

2. Tại sao chọn chúng tôi làm đối tác

Các bài viết của Vietstarmax nội dung hấp dẫn, cuốn hút: bài viết không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/ dịch vụ mà còn khơi gợi sự tò mò của khách hàng, dùng câu chữ để kích thích khách hàng làm theo những gì mình muốn. 

 • Đáp ứng tiêu chuẩn SEO của Google: Vietstarmax  hiểu rằng trên google, thứ hạng có sức mạnh nhiều hơn tất cả những yếu tố khác. Muốn có thứ hạng cao, nội dung là thứ cần được chăm chút nhiều nhất. Nội dung bài viết PR Vietstarmax  cam kết không chỉ hấp dẫn, hữu ích mà còn tối ưu, chuẩn SEO, chèn từ khóa một cách tự nhiên, phục vụ SEO một cách tốt nhất…
 • Bài viết mới, viết bằng cả trái tim: là công ty chuyên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, Vietstarmax hiểu được tâm lý của người đọc, hiểu được xu hướng mới của người dùng… để cập nhật, thay đổi và làm mới nội dung bài viết thường xuyên, đảm bảo sự tươi mới, hấp dẫn cho bài viết.
 • Vietstarmax sẽ xác định các từ khóa/cụm từ khóa tốt nhất để thu hút lưu lượng truy cập vào website của bạn, đồng thời gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách vãng lai thành khách hàng thân thiết.
 • Vietstarmax sở hữu chuyên môn cao về kỹ năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, và sẽ áp dụng chuyên môn SEO của mình khi soạn nội dung website của bạn.
 • Vietstarmax thấu hiểu cách thức hoạt động của các công cụ tìm kiếm, và thường xuyên cập nhật những phương pháp mới để phù hợp với mỗi đợt update được triển khai.
 • Vietstarmax tiết kiệm thời gian, tiền bạc của khách hàng song hành với quy trình sản xuất website và nội dung tốc độ lẫn hiệu quả cao.

3. Các Hình thức Viết bài content

Content marketing được phân loại dựa theo chức năng và theo hình thức.

Content marketing theo chức năng

Theo chức năng, content thường được chia làm ba loại chính: content thông tin, content giải trí và content tiện ích.

 • Content thông tin: Các công ty có sản phẩm mới lạ hoặc thương hiệu với nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Họ có thể sử dụng content thông tin tạo thiện cảm và để thu hút khách hàng mục tiêu. Content thông tin là đưa ra thông tin hữu ích. Nó giúp khách hàng giải quyết các vấn đề của họ trong cuộc sống. Qua đó lồng ghép thông tin về thương hiệu vào quảng cáo. Tuy nhiên, loại content này thường mang lại hiệu quả chậm. Và nó cần được đầu tư nội dung thường xuyên. 
 • Content mang tính giải trí: Dùng câu chuyện làm thế mạnh, thường không nhấn mạnh vào số liệu hay tiện ích của sản phẩm. Nó dùng tình huống hài hước, khả năng gây cười để làm yếu tố viral. Trước hết, nó khiến mọi người bàn tán không ngớt. Sau đó lan truyền thông tin về thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm tới đông đảo người dùng.
 • Content tiện ích: Thường được sử dụng như một công cụ miễn phí nhằm giải quyết vấn đề hàng ngày cho khách hàng. Loại content này thường được các công ty với sản phẩm là công cụ, ứng dụng hay môi trường cộng đồng sử dụng. Nó giúp nhắc nhớ khách hàng thường xuyên về thương hiệu. Ưu điểm của content tiện ích là có thể đo đếm số lần sử dụng của khách hàng qua lượt click, lượt tải hay lượt sử dụng.Tuy nhiên nó lại yêu cầu doanh nghiệp đầu tư ban đầu một cách nghiêm túc, đảm bảo mang tới khách hàng những trải nghiệm thú vị và hữu ích nhất. 

Content marketing theo hình thức

Theo hình thức, có thể chia content thành 4 loại: Article (blog/bài viết thông tin), image (ảnh – ảnh và ảnh), video marketing infographics.

 • Article: Đây là loại content cung cấp kiến thức cho người đọc. Chúng sử dụng các keyword (từ khóa) liên quan đến thương hiệu để tác động đến một nhóm người đọc nhất định. Đó chính là yếu tố tạo nên thành công cho bài viết. 
 • Infographics: Content dạng infographics là tổng hợp của infor + graphics có nghĩa là thông tin + hình ảnh đồ họa. Nó sẽ trình bày những thông tin và số liệu một cách trực quan nhất. Kiến thức dù có phức tạp nhưng khi trình bày infographics đều dễ hiểu, rõ ràng và hữu ích. Infographics là dạng content có thể nhận được lượng share, lượt like cũng như sự thích thú cao nhất trong các dạng content. Đây là một cách hữu hiệu nhất để đưa thông tin của bạn ra bên ngoài một cách trực quan nhất. 
 • Image: Ảnh – ảnh – thật nhiều ảnh. Những bức ảnh đẹp, được đầu tư luôn thu hút được cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Tuy vậy, người dùng luôn đặt tính chân thật của thông tin lên đầu. Đôi khi, bức ảnh được chụp bằng điện thoại lại thu hút tương tác nhiều hơn bức ảnh được chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp.
 • Video marketing: Là content quen thuộc với các marketer. Đặc biệt, những năm gần đây khi Youtube và Facebook liên tục đẩy mạnh mảng video marketing. Một video marketing hiệu quả cần có ý tưởng tốt. Nó mang yếu tố thúc đẩy chia sẻ (chạm đúng customer insight, buồn cười, thậm chí là hơi dị dị cũng được) kèm theo hình ảnh đẹp.

4. Bảng giá Viết bài content

Giá dịch vụ viết bài content của Vietstarmax được đưa ra dựa trên những thống kê và khảo sát mức độ hài lòng của đa số khách hàng. Bên cạnh đó là sự hài lòng của các CTV khi đạt được mức thu nhập xứng đáng với công sức bỏ ra cho từng bài viết. Mỗi bài viết cấu trúc chuẩn SEO của Vietstarmax đều thực hiện theo các tiêu chí sau:

 • Bài viết chuẩn SEO có độ Unique >95% khi kiểm tra bằng công cụ Plagiarisma.net
 • Được trình bày đầy đủ từ Meta, Heading, CTA và phân đoạn hợp lý. Bạn chỉ cần copy vào trình soạn thảo của website sẽ thấy sự khác biệt.
 • Nội dung bài viết chuẩn SEO mới mẻ và lôi cuốn. Không đi theo lối mòn nhàm chán
 • Dịch vụ viết bài SEO tối ưu hóa các yếu tố SEO, đặc biệt là mật độ từ khóa chính, từ khóa phụ (Keyword Density)
 • Bài viết chuẩn SEO nội dung và văn phong rõ ràng, dịch vụ viết bài cho website theo list tiêu chí tiêu chuẩn.
 • Mỗi bài viết chuẩn SEO 1000 từ có 4-8 hình ảnh được tối ưu hóa size, dung lượng và chú thích

Mọi đơn đặt hàng dịch vụ viết bài content có số lượng và yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có mức giá viết bài content ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ viết bài chuẩn của Vietstarmax sẵn sàng tư vấn cho bạn cách tối ưu hóa cấu trúc trang web để mọi thứ được xây dựng từ những viên gạch hoàn mỹ.

Vietstarmax sẽ giúp doanh nghiệp tăng chuyển đổi từ lượt truy cập thành khách hàng tiềm năng một cách nhanh, chuẩn mực và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Xin vui lòng liên hệ email: info@vietstarmax.vn hoặc gọi ngay hotline 024.3555.3296

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh