quang-cao-truyen-hinh

Thiết kế cover, banner, poster

1. Thiết kế cover, banner, poster là gì?

 • Poster (còn được gọi là áp phích) là một loại ấn phẩm truyền thông chứa đựng các thông điệp mà đơn vị sáng tạo ra muốn truyền tải. Thiết kế poster thường chứa hình ảnh đồ họa và chữ viết để có thể truyền đạt thông điệp một cách tốt nhất. Poster thường được in bằng giấy. Đây là ấn phẩm được dùng để cung cấp nhiều thông tin cùng một lúc. Poster được sử dụng cho nhiều mục đích, như việc thông báo hay quảng cáo. Chúng ta dễ dàng bắt gặp poster ở các sự kiện, phim, chương trình âm nhạc,.. Có nhiều loại poster khác nhau: Poster dùng để tuyên truyền, Poster điện ảnh để quảng bá, Poster sự kiện

 • Banner (hay còn gọi là biểu ngữ) là các sản phẩm truyền thông chủ yếu tập trung vào các yếu tố chữ viết, thông điệp của một chiến dịch. Thông thường, banner được thiết kế theo chiều ngang và không có nhiều hình ảnh và in trên vinyl hoặc vải. Banner thường ngắn gọn, xúc tích hơn nội dung của poster. Kích thước chữ cũng lớn hơn. Bởi vì vị trí banner thường đặt trên cao và ở nơi đông người nên phải có khả năng truyền tải thông tin nhanh và cụ thể hơn poster. Hơn nữa, banner cũng được vận chuyển trong các cuộc diễu hành và dễ dàng nhìn thấy ở nơi công cộng. Các công ty cũng tận dụng để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua banner. 
 • Cover là các sản phẩm có thiết kế giống với banner, nhưng được sử dụng trên các phương tiện truyền thông số thay vì được in ấn.

2. Tại sao chọn chúng tôi làm đối tác

CÁC LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BANNER, POSTER

 • Sử dụng màu sắc: Mỗi hệ màu sẽ quyết định chất lượng ấn phẩm truyền thông khi in ấn hay sử dụng online. Khi thiết kế ấn phẩm truyền thông bằng Photoshop, cần lưu ý về hệ màu sắc. Đối với ấn phẩm Online, Sử dụng hệ 3 màu RGB để thiết kế và xuất các file ảnh để truyền thông trực tuyến. Đối với ấn phẩm in,Sử dụng hệ 4 màu CMYK để thiết kế để khi in ấn.
 • Chọn font chữ: Việc sử dụng font chữ cũng là một trong những điểm cần lưu ý khi thiết kế. Đôi khi, những tác phẩm mang phong cách Typography chỉ cần bạn khéo léo, hài hòa các font chữ cũng đã có thể tạo nên 1 tác phẩm đẹp.
 • Bố cục: Tùy theo yêu cầu, đặc điểm của loại ấn phẩm thiết kế mà bạn có thể lựa chọn kiểu bố cục phù hợp. Phong cách truyền thống thường hợp với các ấn phẩm nghiêm túc hay trang trọng, phá cách thì trẻ trung hơn. 
 • Nền và các chi tiết: Với từng đặc điểm của ấn phẩm, ta có thể chọn các dạng nền khác nhau cho phù hợp. Có thể linh động sử dụng các dạng nền hình hay nền màu. 
 • Thông điệp truyền thông: Các câu khẩu hiệu, slogan trên banner hay poster cũng vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng mục tiêu. Việc lựa chọn một câu slogan đôi khi quan trọng hơn rất nhiều một thiết kế cầu kì. Trong truyền thông, content is king. 

VIETSTARMAX SẼ GIẢI QUYẾT MỌI KHÓ KHĂN CỦA DOANH NGHIỆP BẠN: 

 • Vietstarmax với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trên lĩnh vực quảng cáo, sở hữu đội ngũ truyền thông kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo, giúp quý doanh nghiệp hiện thực hóa mọi hình ảnh, mọi giấc mơ. 
 • Bên cạnh đó là hệ thống đối tác hùng hậu, giúp mang đến cho khách hàng những bài bộ nhận diện thương hiệu ưng ý, đến từ bất cứ designer nào nổi tiếng nhất nếu bạn mong muốn. 
 • Đồng thời với đội ngũ nhân sự đã triển khai hơn 300 dự án Truyền thông tổng thể, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tư vấn một kế hoạch tổng thể, không chỉ tối ưu tốt nhất bộ nhận diện thương hiệu như Logo, Slogan, Màu sắc, Âm điệu, Style, font chữ… mà còn khiến cho hình ảnh của công ty bạn tăng độ phủ sóng hiệu quả. Tránh tình trạng mình “đẹp” rồi mà chẳng biết khoe sao cho hiệu quả. 
 • Sáng tạo thông điệp truyền thông là một trong những thế mạnh của Vietstarmax. Với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án truyền thông tổng thể. Vietstarmax luôn chú trọng vào thông điệp truyền thông, tối đa hóa hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp. 

3. Các Hình thức Thiết kế cover, banner, poster

CÁC LOẠI POSTER, BANNER PHỔ BIẾN 

 • Poster quảng cáo: Là các poster quảng cáo dịch vụ hay được đặt tại các nơi công cộng…
 • Poster nghệ thuật: loại poster chủ yếu thể hiện ý tưởng của nhà thiết kế đồ họa nhằm mục đích tuyên truyền cho các chiến dịch Marketing đặc biệt.
 • Poster truyền tải thông tin cộng đồng: các lại như poster sự kiện, poster phim, poster người nổi tiếng, poster tuyên truyền, cổ động…
 • Poster cho chủ thể: Poster dạng này thường được thiết kế cho riêng một đối tượng nào đó như một ban nhạc, người nổi tiếng, sự kiện và nhiều đối tượng khác.
 • Poster thể hiện quan điểm: Đây là những poster chứa những câu danh ngôn, những thông điệp cổ vũ động viên hay tạo cảm hứng cho người khác. 

Poster thường được thiết kế với kích thước chiều dọc và độ lớn phù hợp với vị trí mà nó được đặt.  Thông thường, các thiết kế poster thường được đặt tại các vị trí nơi công cộng để mọi người có thể nhìn thấy và tiếp nhận các thông tin mà poster gửi gắm. Poster đều nên có nội dung súc tích, đơn giản, dễ nhận biết ghi nhớ và mang tính đại chúng cao.

 • Banner khẩu hiệu nhằm mục đích tuyên truyền cho các chiến dịch, dự án, hoạt động cộng đồng, xã hội
 • Banner giới thiệu sự kiện, chương trình
 • Banner quảng cáo trên website

Doanh nghiệp cần có cái nhìn đa chiều và chi tiết, xác định rõ xem mục tiêu và mục đích của các hoạt động truyền thông chính là gì, từ đó lựa chọn ấn phẩm phù hợp cho mục đích truyền thông của mình.

(Ngoài ra với các nền tảng mạng xã hội như facebook, Instagram, Youtube,… mọi người thường thiết kế cover để truyền tải thông điệp thay vì banner. Banner và cover dẫu giống nhau nhưng được phân loại nhẹ bởi tính chất của từng nền tảng đòi hỏi có những sáng tạo, thay đổi phù hợp!)

4. Bảng giá Thiết kế cover, banner, poster

Liên hệ Vietstarmax để được báo giá hợp lý, tiết kiệm nhất cho dịch vụ thiết kế cover, banner, poster cho doanh nghiệp. Giá dịch vụ thiết kế của Vietstarmax được đưa ra dựa trên những thống kê và khảo sát mức độ hài lòng của đa số khách hàng. 

Mọi đơn đặt hàng dịch vụ thiết kế banner, poster, cover có yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có mức giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn truyền thông tổng thể, giúp tăng hiệu quả và đồng bộ nhận diện của Vietstarmax luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu. 

Dịch vụ thiết kế thuê ngoài tại các Agency chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu được các hạng mục. Thông điệp truyền thông đánh trúng insight khách hàng. Thiết kế nổi bật, thu hút ánh nhìn của khách hàng tiềm năng, tránh được những sai sót trong quá trình làm việc, tiết kiệm phí chỉnh sửa, phí tổn thất do in ấn sai. 

Vietstarmax sẽ giúp doanh nghiệp tăng chuyển đổi từ lượt truy cập thành khách hàng tiềm năng một cách nhanh, chuẩn mực và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Xin vui lòng liên hệ email: info@vietstarmax.vn hoặc gọi ngay hotline 024.3555.3296

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh