quang-cao-truyen-hinh

Dịch vụ quảng cáo phát thanh

Thời đại công nghệ thông tin phát triển là điều kiện tốt cho các phương thức truyền thông thông qua truyền hình và internet. Nhiều người cho rằng loại hình báo phát thanh đã dần mất đi, song thực tế lại cho kết quả ngược lại, các chương trình trên báo phát thanh vẫn liên tục thu hút người nghe với tỷ suất cao, hình thức quảng cáo trên kênh truyền thông này có thể đạt đến hiệu quả bất ngờ. Hiện nay, quảng cáo trên các sóng phát thanh là công cụ mà nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Lợi ích từ quảng cáo phát thanh

  • Chi phí thấp.

Khác với các kênh truyền hình cần chi phí lớn, quảng cáo trên các kênh sóng phát thanh có chi phí thấp hơn mà hiệu quả vẫn được đảm bảo bởi lượng thính giả cao, phân bố trên cả nước. Tuy bị hạn chế về mặt hình ảnh, song những quảng cáo bằng âm thanh vẫn tạo được sự liên tưởng sinh động và mới mẻ cho khán thính giả nghe đài.

  • Phạm vi tiếp cận rộng rãi.

Không cần đòi hỏi về thiết bị như các phương thức truyền thông khác, báo phát thanh tiếp cận thính giả nhanh chóng hơn chỉ thông qua một chiếc đài radio đơn giản. Đồng thời, khán giả nghe đài không hề bị hạn chế bởi không gian và thời gian. Họ có thể dễ dàng nghe phát thanh ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào. Chính nhờ lợi ích này mà quảng cáo trên sóng phát thanh có thể tiếp cận được đến đông đảo khán giả ở khắp mọi miền đất nước vào nhiều thời gian khác nhau.

  • Hiệu quả cao

Quảng cáo trên sóng phát thanh mang đến hiệu quả vượt trội. Thống kê có 25% người thường xuyên theo dõi và nghe thông tin trên đài phát thanh, đặc biệt là sinh viên, những người lao động lựa chọn phương tiện đi lại chủ yếu là xe buýt sử dụng điện thoại để nghe đài. Đồng thời, môi trường cạnh tranh của kênh phát thanh không gay gắt như truyền hình hay internet bởi số lượng kênh ít, các quảng cáo được phát tập trung, tiếp cận trực tiếp đến khán thính giả nói chung.

Hiểu được nhu cầu mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong việc kìm kiếm kênh quảng cáo hiệu quả nhất, công ty Vietstarmax cung cấp dịch vụ quảng cáo trên sóng phát thanh chuyên nghiệp và đầy đủ nhất.

Các dịch vụ của Vietstarmax

  • Tư vấn miễn phí và chi tiết về thời gian đặt quảng cáo, kênh quảng cáo hợp lí
  • Liên lạc với nhà đài, đặt vị trí một cách nhanh chóng.
  • Lên lịch chi tiết gửi tới nhà đài và khách hàng
  • Theo dõi việc phát sóng, gửi lại thông tin liên tục cho khách hàng
  • Nhận giấy chứng nhận phát sóng và gửi lại cho khách hàng

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh