Bảng giá quảng cáo trên truyền hình

htv9

 HTV9 là một trong những kênh quan trọng được xem là hệ thống đầu não của các đài phát thanh – truyền hình địa phương ở khu vực Nam Bộ.

Download bảng giá đầy đủ của Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh tại ĐÂY

Đơn vị tính: 1.000 VNĐ (Áp dụng 1/1/2015)

bghtv9a

htv7

HTV7 là kênh Tổng hợp của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, được phát sóng 24 giờ mỗi ngày, đây là kênh được nhiều khán giả ở Thành phố Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh Nam Bộ xem và theo dõi nhiều nhất.

Download bảng giá đầy đủ của Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh tại ĐÂY

Đơn vị tính: 1.000 VNĐ (Áp dụng 1/1/2015)

bghtv7

Thị trường miền Nam là mảnh đất “ màu mỡ” cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ. Có rất nhiều kênh quảng cáo khác nhau, nhưng nếu tìm hiểu thị hiếu xem của các khách hàng miền Nam, chắc hẳn bạn đều nhận thấy sức tác động rất lớn của kênh truyền hình HTV. Mời quý vị tham khảo bảng giá quảng cáo trên HTV.

1. HTV – kênh truyền hình quốc gia

Lên sóng vào năm 1975, đến nay HTV đã có hơn 40 năm hoạt động. Trong suốt thời gian ấy,  HTV có một chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng miền Nam nói chung và công chúng khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

HTV trở thành thương hiệu của quốc gia, gây được tiếng vang lớn trong lòng công chúng. Hiểu được sứ mệnh ấy, HTV luôn chú trọng đầu tư công phu cho các chương trình của mình,phục vụ tối đa nhất nhu cầu của khách hàng.

Đồng thời, do được coi là kênh truyền hình quốc gia, HTV có sự kiểm duyệt chặt chẽ đối với các chương trình và quảng cáo được lên sóng. Điều này sẽ bảo  đảm cho tính công bằng của các doanh nghiệp và lợi ích của người xem.

Bảng giá quảng cáo truyền hình trên HTV

40 năm là một chặng đường dài để minh chứng cho sức sống và độ tin cậy của khách hàng, của người xem đối với một kênh truyền hình uy tín. Và chắc chắn, HTV sẽ còn lớn mạnh hơn nữa khi tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các đối tác là các doanh nghiệp trẻ, muốn đầu tư vào thị trường miền Nam sối động này.

Trên thực tế hoạt động và phát triển từng ngày, từng giờ, HTV đảm bảo cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn sẽ đến gần hơn nữa với  công chúng. Điều đó sẽ tạo ra những bước đệm vững chắc cho sự hưng thịnh và trường tồn của doanh nghiệp của bạn hôm nay và mai sau.

  1. Bảng giá quảng cáo trên HTV

Rất nhiều đơn vị doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh trên kênh truyền hình HTV nhưng vẫn chưa có thông tin chính xác về giá dịch vụ quảng cáo thương hiệu trên sóng quốc gia HTV này. Qua bài viết này, chúng tôi xin cung cấp cho quý doanh nghiệp về thông tin này.

>> Tải bảng giá quảng cáo trên HTV đầy đủ tại tại đây

Rất mong nhận được sự hợp tác, quan tâm và hợp tác của quý doanh nghiệp trong thời gian tới. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Ngoài ra, quý khách muốn quảng cáo trên các kênh có thể tham khảo các bảng giá quảng cáo dưới đây:

hn

Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội là cơ quan truyền thông báo chí trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội

Chúng tôi xin cập nhật bảng giá quảng cáo trên truyền hình Hà Nội mới nhất năm 2016 . Để Download bảng giá đầy đủ của Đài Phát Thanh – Truyền hình Hà Nội quý khách truy cập tại ĐÂY

bghna

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Truyền thông Sao Việt là đơn vị uy tín chuyên nhận booking quảng cáo trên truyền hình Hà Nội và nhiều kênh khác, đảm bảo nhanh gọn, tư vấn nhiệt tình.

Để tiến hành công việc thuận lợi hơn quý khách Vui lòng chuẩn bị và cung cấp thông tin đầy đủ của Quý khách khi liên hệ bao gồm: tên công ty, người liên hệ, số điện thoại liên lạc, email liên lạc, nội dung cần tư vấn hoặc báo giá. Chúng tôi sẽ có chính sách đặc biệt hỗ trợ cho từng doanh nghiệp với chi phí hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn vui lòng email hoặc gọi điện vào địa chỉ:

Email: info@vietstarmax.vn

Mobile: 043 555 3296

Hotline: 0982 840 840
Trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, quảng cáo là hình thức phổ biến và mang đến hiệu quả mạnh mẽ nhất, đặc biệt là quảng cáo trên các kênh truyền hình đặc biệt là truyền hình VTV với  bảng giá quảng cáo trên vtv tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, đài truyền hình cung cấp thêm nhiều hình thức mới cho quảng cáo mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp.

Bảng giá quảng cáo trên vtv

  • TVC quảng cáo

    TVC quảng cáo là phương thức quảng cáo quen thuộc và đạt hiệu quả cao nhất hiện nay. Nó truyền tải thông điệp qua âm thanh và hình ảnh một cách sống động và gần gũi, nhờ đó mà người xem dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ thông tin sản phẩm. Hiện nay, hoạt động booking quảng cáo trên kênh truyền hình VTV luôn đạt hiệu quả cao bởi lượng người xem đông đảo khắp cả nước, nhiều chương trình hay, được đầu tư cao, thu hút sự chú ý của dư luận. TVC  quảng cáo thường được phát vào thời điểm trước, giữa và sau chương trình truyền hình. Thời điểm 20h – 22h tối được gọi là “giờ vàng” có lượng khán giả cao nhất trong ngày, chính vì thế, hiệu quả của TVC cũng sẽ cao hơn.

  • Pop-up

Đây là hình thức mới của truyền hình VTV nhưng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp bởi có những ưu điểm nổi trội. Pop-up quảng cáo có thể phát trực tiếp trong chương trình mà không gây gián đoạn, dừng chương trình như hình thức TVC. Hiện nay, các doanh nghiệp thường sử dụng quảng cáo pop-up trong các chương trình thể thao, giải trí, đặc biệt là phim truyện.

  • Logo

Hình thức quảng cáo này phù hợp với mục đích của doanh nghiệp muốn phát triển tập trung vào thương hiệu. Logo của doanh nghiệp hoặc sản phẩm sẽ được đặt trong trường quay của chương trình hoặc gắn ở góc màn hình khi chương trình lên sóng. Hình thức quảng cáo bằng logo không sinh động và truyền tải nhiều thông tin bằng những quảng cáo khác song nó có thời gian trên sóng dài hơn, tác động đến khán giả trong thời gian lâu hơn nên dễ dàng đạt được hiệu quả ghi nhớ trong tâm trí khách hàng, đồng thời cũng không gây ra sự phản cảm do phải dừng chương trình để quảng cảo.

  • Chương trình bán hàng qua truyền hình

Đây là hình thức quảng cáo quen thuộc ở nước ngoài và hiện nay, nhiều nhà đài cung cấp những kênh chuyên về hình thức mua sắm trên truyền hình. Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp, đài truyền hình VTV cũng phát sóng những chương trình bán hàng truyền hình giúp cho doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn trong việc quảng bá sản phẩm. Với chương trình này, các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội được giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng hơn và hình thức mua sắm cũng dễ dàng hơn ngay qua sóng truyền hình.

Ngoài những hình thức quen thuộc trên, VTV hiện nay còn cung cấp các hình thức khác dành cho doanh nghiệp có nhu cầu:

  • Chạy thông tin trong khi phát các chương trình
  • Tài trợ chương trình
  • Sản xuất chương trình thương mại, quảng cáo.

Hiện nay, VTV phát triển ngày càng nhiều các chương trình mới để phù hợp với các thị hiếu của khán giả cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo. Cập nhật liên tục sự thay đổi của thị trường, công ty Vietstarmax cung cấp dịch vụ booking quảng cáo trên đài truyền hình VTV, mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp quảng cáo tốt nhất, nhanh nhất và đảm bảo hiệu quả cao.

vtv1

VTV1 là kênh truyền hình thông tin tổng hợp (thời sự, chính trị, văn hóa) của Đài Truyền hình Việt Nam. VTV1 thực hiện nhiệm vụ chính trị quan trọng được Đảng, Nhà nước và Chính phủ giao cho, giữ vai trò chủ đạo trong công tác thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận, có uy tín và ảnh hưởng lớn đối với hệ thống báo chí và truyền hình tại Việt Nam

Download bảng giá đầy đủ của Đài Truyền hình Việt Nam tại ĐÂY

Giờ A (Từ 5h30-16h)

vtv1-A

Giờ B (Từ 16h-5h30)

vtv1-B

vtv3

VTV3 là kênh thể thao, giải trí và thông tin kinh tế của Đài Truyền hình Việt Nam, đây là kênh truyền hình phổ biến nhất tại Việt Nam với các thể loại chương trình phong phú nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả thuộc mọi lứa tuổi.

Download bảng giá đầy đủ của Đài Truyền hình Việt Nam tại ĐÂY

Giờ D (Từ 6h-12h)

vtv3-D

Giờ C (Từ 12h-19h)

VTV3-C

vtv3-c2

vtv3-c3

vtv6

VTV6 là kênh truyền hình dành cho thanh – thiếu niên – nhi đồng[1] của Đài Truyền hình Việt Nam. VTV6 tập trung vào những đời sống văn hóa trẻ, cuộc sống đời thường, các vấn đề xã hội cập nhật, số phận và vấn đề cá nhân, hướng dẫn kỹ năng sống, văn hóa, thể thao Việt Nam và thế giới,…

Download bảng giá đầy đủ của Đài Truyền hình Việt Nam tại ĐÂY

Giờ G (Từ 0h-24h)

vtv6

Download bảng giá đầy đủ của Đài Truyền hình Today TV  tại ĐÂY

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh