Phim giới thiệu sản phẩm

Quay phim tư liệu

Phim tư liệu là thể loại phim khai thác mọi khía cạnh trong đời sống ở góc độ chân thực và tự nhiên nhất. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, có nhiều phương tiện truyền thông mới ra đời, song phim tài liệu vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người xem bởi tính thực tế mà vẫn sinh động, đầy sáng tạo.

Để lưu giữ lại tài liệu cho doanh nghiệp, chúng ta có rất nhiều hình thức đa dạng như văn bản, bản số liệu, hình ảnh và đặc biệt nhất trong đó là video tư liệu. Video tư liệu sẽ mang đến những thước phim hay và sáng tạo nhất về doanh nghiệp, cán bộ nhân viên, cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp. Nó trở thành một phần trong quá trình đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Để có được đoạn phim tư liệu hay và ý nghĩa, các doanh nghiệp có thể lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc quay dựng phim tư liệu. Vietstarmax đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, công ty cung cấp dịch vụ quay phim tư liệu để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của các doanh nghiệp đối tác.

Ưu điểm vượt trội của Vietstarmax

  • Vietstarmax có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quay dựng phim tài liệu.

Phim tài liệu là truyền tải hình ảnh, thông tin doanh nghiệp bằng video. Nó thể hiện tính chân thực nhưng vẫn không kém phần sống động, thể hiện sức sống, sự tươi trẻ cho doanh nghiệp. Đây là một thử thách đối với nhà sản xuất bởi tất cả ê kíp thực hiện cần phải có kinh nghiệm trong việc quay phim tư liệu thì mới có thể lựa chọn được những khung cảnh đẹp mắt, góc quay hợp lí để thông qua hình ảnh ấy có thể truyền tải được nhiều ý nghĩa nhất. Vietstarmax có đội ngũ nhân viên chuyên về sản xuất phim tài liệu như thế. Đến với Vietstarmax, các khách hàng có thể nhận được sự tư vấn về mọi mặt, từ nội dung đến cách thể hiện. Tất cả những chi tiết nhỏ đều có thể gắn kết lại và cho ra một sản phẩm mà khách hàng ưng ý

  • Vietstarmax có hệ thống máy móc hiện đại.

Việc quay phim tư liệu đòi hỏi máy móc khá cao, do đảm bảo tính chân thực nên ê kíp có thể phải quay trong những môi trường nhỏ, hẹp, không đủ ánh sáng,… Tất cả những khó khăn ấy đều có thể được giải quyết, Vietstarmax có một hệ thống máy móc rất hiện đại và chuyên dụng như máy quay chuẩn HD, flycam, ngoài ra công ty còn có hệ thống máy ảnh, đèn chiếu sáng hỗ trợ,… Máy móc hiện đại của công ty có thể giúp bắt được những góc cạnh sinh động, đầy màu sắc. Những hình ảnh đẹp được truyền tải qua phim tư liệu sẽ lôi cuốn và thu hút sự chú ý của người xem nhiều hơn.

Với những ưu điểm vượt trội cùng tinh thần sáng tạo không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên, Vietstarmax tự hào mang đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm sống động và sáng tạo nhất, để bất cứ doanh nghiệp nào cũng hài lòng với dịch vụ của công ty.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn vui lòng email hoặc gọi điện vào địa chỉ:

Email: info@vietstarmax.vn

Mobile: 043 555 3296

Hotline: 0982 840 840

Video

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh