Quảng cáo truyền hình Hà Nội

Quảng cáo truyền hình đã xuất hiện tại Việt Nam từ rất lâu, song hiệu quả mà nó mang đến cho các doanh nghiệp không hề giảm sút. Mặc dù, ngày càng có nhiều phương tiện truyền thông khác thay thế truyền hình, nhưng quảng cáo truyền hình vẫn giữ một vị trí quan trọng trong chiến lược truyền thông. Quảng cáo trên đài Truyền hình Hà Nội cũng là một kênh hiệu quả dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp muốn phát triển thị trường tại miền Bắc, nhất là Hà Nội.

Kênh truyền hình uy tín

Đài truyền hình Hà Nội được thành lập cách đây 60 năm và ngày càng lớn mạnh, với nhiều chương trình truyền hình ăn khách, thu hút được nhiều người xem. Cùng với đài Truyền hình Quốc gia VTV, đài Truyền hình Hà Nội được đánh giá là đài uy tín và ăn khách nhất khu vực miền Bắc. Hà Nội và các khu vực phụ cận với số lượng dân cư đông đảo, dân trí cao, mức thu nhập trên trung bình trở lên với nhu cầu giải trí cao là điều kiện để các doanh nghiệp tiếp cận nhanh nhất thông qua truyền hình.

Nhiều chương trình truyền hình ăn khách

Cùng với sự phát triển của truyền hình, đài Truyền hình Hà Nội cũng không ngừng mở rộng và phát triển các chương trình truyền hình ăn khách, bên cạnh các chương trình giải trí thu hút lượng lớn công chúng như: Đuổi hình bắt chữ, Ai trúng số độc đắc,… thì đài còn phát triển thêm nhiều chương trình dành cho mọi lứa tuổi ở những lĩnh vực khác nhau, như ẩm thực, thời trang, làm đẹp, sức khỏe,… thu hút nhiều đối tượng khán giả ở những lứa tuổi khác nhau.

Việc quảng cáo trên đài truyền hình Hà Nội mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, song việc lựa chọn đối tác nào phù hợp để hợp tác và mang lại hiệu quả cao nhất là điều các doanh nghiệp cần cân nhắc. Với quan hệ hợp tác lâu năm cùng Đài Truyền hình Hà Nội, công ty Truyền thông Vietstarmax đảm bảo mang đến cho khách hàng chi phí giá hợp lý nhất với chiết khấu cao nhất, mang đến hiệu quả cao nhất cho chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp. Ngoài ra, trong các chương trình truyền hình của đài Truyền hình Hà Nội, Vietstarmax còn hỗ trợ khách hàng việc quay và dựng hậu kỳ để sản phẩm quảng cáo được tốt nhất, tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và các kênh phù hợp với chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ tới:

Công ty Truyền thông Vietstarmax – 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh