quang-cao-truyen-hinh

Thiết kế nhận diện thương hiệu

1. Thiết kế nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là bộ guideline cách thức bố cục trình bày các thông tin như Logo, Slogan, Màu sắc, Âm điệu, Style, font chữ… Tất cả những thiết kế thể hiện trên các phương tiện truyền thông khi theo một lối đồng bộ, nhất quán, khoa học và được cá tính hóa thì có thể khiến người xem dễ dàng tiếp cận và nhận biết được. 0

Nhận diện thương hiệu xuất hiện tại khắp mọi nơi – từ trên những vật dụng đơn giản nhất như tấm name card, chiếc phong bì,… đến các ấn phẩm sử dụng trong các chiến dịch marketing như Profile, Brochure, Catalogue, biển bảng, Poster, Bandroll, khẩu hiệu quảng cáo ngoài trời… 

Tất cả những thành phần trên cấu thành một Hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện nhằm tạo nên một sức mạnh quảng bá. Chính vì vậy, với mỗi một sản phẩm hay một dịch vụ khi tung ra thị trường, các doanh nghiệp đều cần có một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh để tăng tính chuyên nghiệp cho sản phẩm và dịch vụ đó.

Thông thường, sẽ có 6 bước cần lưu ý khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu: 

 • Đặt tên thương hiệu
 • Sáng tác Slogan
 • Thiết kế logo chuyên nghiệp
 • Thiết kế hệ thống nhận thương hiệu (màu sắc, font chữ, câu chuyện,…)

2. Tại sao chọn chúng tôi làm đối tác

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU: 

 •  Tính thống nhất: Khi khách hàng tiếp xúc với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, những hình ảnh thể hiện thương hiệu đều được họ tiếp nhận và đánh giá dựa trên sự liên kết và đồng bộ về phần nhìn giữa các yếu tố trong hệ thống bộ nhận diện thương hiệu.
 • Tính thân thiện: Có những sự mới lạ được khen ngợi, ngưỡng mộ, thành công nhưng có những sự mới lạ không phù hợp với thực tế. Vì vậy, trước khi tạo ra mẫu thiết kế của công ty mình, cần cân nhắc “Liệu phần lớn người dùng có chấp nhận được sự đột phá này không?” 
 •  Tính độc đáo: Tính độc đáo sẽ giúp thương hiệu của bạn có một vị trí vững chắc trong suy nghĩ của khách hàng, nổi bật lên hẳn so với những thương hiệu khác.
 • Tính cạnh tranh: Tính cạnh tranh chính là đích đến và cũng chính là thước đo cho những đặc tính ở trên. Phải đáp ứng được các yếu tố thống nhất, độc đáo, thân thiện trên. ( Ở đây, cạnh tranh chính là đích đến).

VIETSTARMAX SẼ GIẢI QUYẾT MỌI KHÓ KHĂN CỦA DOANH NGHIỆP BẠN: 

 • Vietstarmax với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trên lĩnh vực quảng cáo, sở hữu đội ngũ truyền thông kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo, giúp quý doanh nghiệp hiện thực hóa mọi hình ảnh, mọi giấc mơ. 
 • Bên cạnh đó là hệ thống đối tác hùng hậu, giúp mang đến cho khách hàng những bài bộ nhận diện thương hiệu ưng ý, đến từ bất cứ designer nào nổi tiếng nhất nếu bạn mong muốn. 
 • Đồng thời với đội ngũ nhân sự đã triển khai hơn 300 dự án Truyền thông tổng thể, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tư vấn một kế hoạch tổng thể, không chỉ tối ưu tốt nhất bộ nhận diện thương hiệu như Logo, Slogan, Màu sắc, Âm điệu, Style, font chữ… mà còn khiến cho hình ảnh của công ty bạn tăng độ phủ sóng hiệu quả. Tránh tình trạng mình “đẹp” rồi mà chẳng biết khoe sao cho hiệu quả. 
 • Là một trong những agency hàng đầu, Vietstarmax có hệ thống đối tác lâu năm, chiết khấu cao lên đến 75%, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. 

3. Các thành phần cấu tạo nên nhận diện thương hiệu

 • Logo:  là yếu tố đặc trưng giúp khách hàng nhận ra thương hiệu. Logo sẽ được thể hiện ở trên website, tiêu đề thư, bao bì sản phẩm… vậy nên việc thiết kế logo đẹp là điều vô cùng quan trọng.

 • Giao diện của đồ dùng văn phòng: Để thể hiện tính đồng bộ trong bộ nhận diện thương hiệu thì doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến thiết kế và hình dáng của các đồ dùng trong văn phòng, sao cho giao diện của nó cũng phù hợp với phong cách logo của công ty. Các đồ dùng văn phòng có thể đồng bộ hóa như bút, sổ, huy hiệu, cốc,…

 • Social Media: Khi sử dụng công cụ truyền thông trên mạng xã hội, một điểm cần lưu ý đó chính là việc sử dụng hình ảnh, phong cách, màu sắc và font chữ đều phải thống nhất với những nền tảng truyền thông khác. 

 • Nội dung hình ảnh đăng tải: không chỉ quan tâm đến nội dung bài đăng mà doanh nghiệp cũng phải quan tâm đến từng hình ảnh mà mình đăng tải. Hình ảnh được doanh nghiệp đưa lên cần phải thể hiện được bản sắc thương hiệu và phong cách doanh nghiệp.
 • Đồ họa của trang web: Website là một yếu tố quan trọng có thể thể hiện bộ nhận diện thương hiệu. Khi khách hàng truy cập vào website, doanh nghiệp phải thể hiện với họ đó là đây là website thương hiệu bạn chứ không phải một website nào khác.
 • Content Marketing: doanh nghiệp cũng cần phải chú ý đến nội dung và hình thức của content marketing sao cho thể hiện đúng bản chất của thương hiệu.
 • Bao bì – Packaging: Bộ nhận diện thương hiệu trên Packing sẽ được thể hiện thông qua vỏ hộp, túi, nhãn hiệu, phong bì, thẻ… doanh nghiệp bạn nên sử dụng hình ảnh và giao diện trực quan liên kết với bản sắc thương hiệu. 

4. Bảng giá Thiết kế nhận diện thương hiệu

Liên hệ Vietstarmax để được báo giá hợp lý, tiết kiệm nhất cho dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Giá dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu của Vietstarmax được đưa ra dựa trên những thống kê và khảo sát mức độ hài lòng của đa số khách hàng. 

Mọi đơn đặt hàng dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu có yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có mức giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn truyền thông tổng thể, giúp tăng hiệu quả và đồng bộ nhận diện của Vietstarmax luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu. 

Vietstarmax sẽ giúp doanh nghiệp tăng chuyển đổi từ lượt truy cập thành khách hàng tiềm năng một cách nhanh, chuẩn mực và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Xin vui lòng liên hệ email: info@vietstarmax.vn hoặc gọi ngay hotline 024.3555.3296

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh