quang-cao-truyen-hinh

Dịch vụ chụp ảnh

CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO CÓ HIỆU QUẢ?

Trong thời đại công nghệ phát triển, có rất nhiều cách thức mới mẻ để các doanh nghiệp truyền tải thông tin về chính doanh nghiệp cũng như mang đến cho khách hàng thông điệp của sản phẩm, dịch vụ được cung cấp. Trong đó, chụp ảnh quảng cáo là một hoạt động đã quen thuộc từ lâu song vẫn luôn có một vị trí quan trọng hàng đầu. Hình ảnh có thể giúp những con chữ trở nên sinh động và dễ hiểu hơn, đồng thời cũng giúp kéo gần lại hơn khoảng cách của doanh nghiệp với khách hàng nói chung.
Hiểu rõ tầm quan trọng của những shot ảnh quảng cáo, Vietstarmax cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp đến với các doanh nghiệp.

1. Chụp ảnh profile

Những bản profile là thứ không thể thiếu trong hồ sơ của một doanh nghiệp. Nhưng có khi nào bạn cảm thấy con chữ, con số đều rất khô cứng, gây ra cảm giác khó tập trung. Đây chính là lúc cần đến những bức ảnh minh hoạ sinh động và đẹp mắt. Hình ảnh trong profile có thể là hình ảnh về những cán bộ nhân viên trong công ty, cơ sở vật chất, trang thiết bị của công ty, hay đơn giản chỉ là cách bài trí, thiết kế văn phòng,… Tất cả những bức ảnh chụp ấy sẽ mở ra không gian rộng hơn cho người xem, giúp họ nắm bắt thông tin dễ dàng, biết và hiểu rõ về doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

2. Chụp ảnh thương mại

Những shot ảnh đẹp về sản phẩm của doanh nghiệp, hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp có thể tạo nên nhiều hiệu quả bất ngờ. Một sản phẩm đẹp mắt, bao bì mới lạ, màu sắc độc đáo được truyền tải thông qua những tấm ảnh sẽ càng gần gũi và chân thực hơn. Khách hàng nhờ đó mà hiểu và có thiện cảm hơn với sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, thì những bức ảnh minh hoạ sẽ làm dịch vụ chân thực và gần gũi với đông đảo khách hàng hơn. Đồng thời nó giúp thể hiện tính chuyên nghiệp, sự thân thiện của doanh nghiệp.

3. Stock photo

Stock photo là những bức ảnh do nhiếp ảnh gia ghi lại. Nó mang tính nghệ thuật cao hơn, sinh động và thu hút sự chú ý mạnh mẽ hơn. Stock photo có hai loại hình: Hình ảnh miễn phí bản quyền và hình ảnh có phí bản quyền. Vietstarmax sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những bức ảnh đẹp nhất, với đa dạng thể loại, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Bức hình này chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ giúp tác động đến khách hàng, tạo nên thành công cho chiến dịch truyền thông.
Ảnh quảng cáo sẽ không chỉ là những tấm ảnh giới thiệu, mà hơn hết, chúng sẽ truyền cảm hứng cho người xem, đưa doanh nghiệp đến gần hơn, trở nên sinh động và chân thực hơn với khán giả. Sử dụng ảnh quảng cáo chưa bao giờ là lỗi thời, chính bởi vậy, Vietstarmax tự tin sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những shot hình ấn tượng và sáng tạo nhất, mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn vui lòng email hoặc gọi điện vào địa chỉ:

Email: info@vietstarmax.vn

Mobile: 043 555 3296

Hotline: 0982 840 840

Video

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh