quang-cao-truyen-hinh

Giải pháp quản trị nội dung

1. Giải pháp quản trị nội dung là gì?

Quản trị nội dung hay còn có tên gọi khác là Content Management System( CMS) đây được xem như là một hệ thống quản lý nội dung của các trang web, đây là nơi thực hiện toàn bộ công việc và chức năng xuất bản nội dung nhằm đưa những thông tin sản phẩm và tin tức mới nhất đến với quý khách hàng. Nội dung là các văn bản, hình ảnh, ảnh động, video, và âm thanh trên một trang web được người quản trị hoặc người được phân quyền quản trị đăng lên

2. Tại sao chọn chúng tôi làm đối tác

 • Với kinh nghiệm phát triển nội dung số, website của nhiều Doanh nghiệp chúng tôi sẽ đưa những nội dung thông tin phong phú về doanh nghiệp của Quý khách lên trang web một cách ấn tượng.
 • Tư vấn Miễn Phí chiến lược quảng cáo dựa trên tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Giải đáp toàn bộ thắc mắc cũng như cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết về việc triển khai dịch vụ quản trị nội dung
 • Vietstarmax sẽ cung cấp cho bạn nhiều giải pháp quản trị quản trị nội dung hiệu quả và tối ưu công việc hơn. Sẽ giúp website, fanpage của bạn nâng thứ hạng và duy trì thứ hạng trong suốt quá trình triển khai
 • Báo cáo chi tiết chỉ số minh bạch, rõ ràng với doanh nghiệp theo định kỳ được ký kết trên hợp đồng. Phân tích hiệu quả đưa ra các giải và phương hướng tối ưu.

3. Các Hình thức Giải pháp quản trị nội dung

Một vài thực tế doanh nghiệp gặp phải

 • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho trang nội dung của mình.
 • Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website, fanpage,…
 • Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống.
 • Ngần ngại khi bỏ ra chi phí đáng kể để thuê nhân sự chuyên cập nhật nội dung cho mình.
 • Lượng truy cập, lượt chuyển đổi thấp, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.
 • Bạn đang trăn trở không biết quản lý website của mình như thế nào? Làm cách nào để giới thiệu rộng rãi cho nhiều người biết đến.

Quản trị nội dung giúp bạn thực hiện 

 • Xây dựng kế hoạch nội dung: 

Mỗi website, fanpage trước khi thiết kế đều được định hình ý tưởng nội dung cụ thể. Nội dung của bạn đi sâu vào quảng bá doanh nghiệp hay chỉ là giới thiệu dịch vụ? Xác định được ý tưởng ban đầu của website sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra những bước đi tiếp theo cho  trang nội dung doanh nghiệp. Xây dựng trang web có giá trị đối với khách hàng bằng content, seo, hình ảnh, video,…

 • Hỗ trợ quảng bá, tăng nhận diện thương hiệu: 

Triển khai trên các kênh thông tin khác nhau, các sản phẩm trên các mạng xã hội trực tuyến, thực hiện chiến lược tiếp thị chung và cụ thể để giúp thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn, khách hàng tiềm năng đến website, fanpage của bạn.

 • Tối ưu hóa, Seo web: 

Để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và truy cập, cần tối ưu hóa website qua hệ thống từ khóa sao cho khi khách hàng gõ những từ khóa liên quan thì website của bạn sẽ hiện lên đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm. Công việc này đòi hỏi phải có chiến lược phù hợp, lâu dài để xây dựng kế hoạch tổng thể hiệu quả tốt nhất

 • Bảo trì kỹ thuật: 

Khắc phục những nội dung bị spam. Tối ưu điểm spam cho trang nội dung của bạn, nhằm giúp đánh giá cao, mức độ uy tín hơn. Từ đó, hỗ trợ cho chiến dịch seo của bạn. Sao lưu và backup dữ liệu định kỳ, kiểm tra khắc phục sự cố đường truyền, máy chủ, tên miền, phục hồi dữ liệu khi có sự cố xảy ra…

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của dịch vụ quản trị nội dung thành công là việc sáng tạo nội dung thực tế. Nội dung web phải phù hợp, thú vị, kịp thời và hơn hết nó phải được thực hiện một cách thường xuyên.

Tại sao cần quản trị nội dung

Luôn mới mẻ và hữu ích

Hoạt động quản trị nội dung sẽ giúp của bạn luôn được cập nhật những thông tin mới mẻ và có ích cho người dùng trong lĩnh vực mà bạn kinh doanh. Khách hàng và đối tác thường xuyên vào web sẽ không nhàm chán và thường xuyên ghé thăm vì những điều hữu ích, nhờ đó nội dung của bạn sẽ có lượt truy cập ổn định, giúp cho các hoạt động marketing online tốt hơn rất nhiều.

Hạn chế rủi ro trong hoạt động

Website trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ có thể hình thành nhiều lỗi khiến cho hoạt động bị trì hoãn, hoặc có thể lỗi phát sinh bởi những đợt tấn công từ đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Nếu không quản trị web, rất có thể website của bạn bị ngừng đến vài ngày mà bạn thậm chí không hề hay biết. Do đó, đảm bảo website hoạt động ổn định là điều nên làm trong quản trị nội dung.

Gia tăng mức độ uy tín

Quản trị nội dung tốt để website, fanpage luôn ở trạng thái mới được cập nhật gần đầy, hoạt động ổn định tránh những lỗi phát sinh khi vận hành sẽ giúp doanh nghiệp của bạn ghi điểm ấn tượng về sự chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng hay đối tác.

4. Bảng giá Giải pháp quản trị nội dung

Vietstarmax là Agency quảng cáo nên chi phí sẽ sẽ rẻ hơn so với các công ty làm chuyên về quản trị cùng lĩnh vực. Bạn có thể lựa chọn quản trị nội dung trong vòng 1 tháng, 2 tháng hoặc lâu hơn tùy ý mà không bị ràng buộc. 

Để đảm bảo dịch vụ cập nhật được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt nhất, các chuyên viên của Vietstarmax kết sẽ thực hiện theo đúng thỏa thuận về yêu cầu cập nhập của khách hàng thông qua lịch cập nhật và báo cáo định kỳ.

Vietstarmax có các gói dịch vụ quản trị nội dung phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức chiết khấu tốt nhất cũng như báo giá chi tiết.

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh