3 mẹo để quảng cáo trực tuyến hiệu quả

Nếu bạn quan tâm đến việc tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn hoặc phát triển cộng đồng trực tuyến của doanh nghiệp, một cách tuyệt vời để hoàn thành mục tiêu này là chạy quảng cáo trực tuyến. Có nhiều nơi và các định dạng mà bạn có thể chạy quảng cáo bao gồm các nền tảng như Google Adwords. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ để chạy quảng cáo hơn là chỉ bật chúng lên. Để thành công với chiến dịch quảng cáo của bạn, bạn phải biết làm thế nào để tạo ra những quảng cáo hiệu quả sẽ truyền cảm hứng cho người xem hành động. Đối với những người lập kế hoạch quảng cáo, dưới đây sẽ là 3 mẹo để tạo quảng cáo trực tuyến hiệu quả hơn cho công ty của bạn.

>>> Các kênh quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay

>>> TOP 5 hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay

thi-truong-quang-cao-2

Quảng cáo trực tuyến, xu hướng quảng cáo mới

Xác định rõ mục tiêu quảng cáo

Khi thiết lập và thiết kế quảng cáo trực tuyến của bạn, tốt nhất bạn nên có một kế hoạch phù hợp với những gì bạn muốn quảng cáo cụ thể của mình đạt được. Nếu mục tiêu của bạn không được xác định rõ ràng, thì rất khí có thể biết được khi nào bạn thành công với quảng cáo của mình. 

Bạn có thể xác định rõ ràng và dễ dàng các mục tiêu của các chiến dịch quảng cáo của bạn bằng cách tự đặt ra các câu hỏi liên quan và trả lời. Các câu hỏi cho các nhà tiếp thị có thể sẽ là tại sao một người nào đó mua hàng của bạn thay vì mua hàng của đối thủ cạnh tranh và sản phẩm của bạn là duy nhất? Bằng cách biết câu trả lời cho những câu hỏi này bạn có thể xác đỉnh õ hơn mục tiêu của chiến dịch quảng cáo và biết khi nào bạn đạt được thành công với quảng cáo của mình.

Sử dụng không gian nhỏ bạn có

Hầu hết quảng cáo trực tuyến có rất ít không gian để bạn làm việc. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn sử dụng một lượng nhỏ không gian bạn có để lợi thế tối đa của bạn. Theo trích dẫn của David Ogilvy, 80% thành công của quảng cáo dựa vào dòng tiêu đề. Nếu bạn không thể thu hút sự chú ý của ai đó bằng tiêu đề của mình, bạn sẽ không nhận được phản hồi từ họ mà bạn đang tìm kiếm với quảng cáo của mình. Và mặc dù bạn có thể lo lắng hơn về vị trí của quảng cáo hoặc bản sao hoặc màu sắc, tiêu đề thực sự là cái gì sẽ bán quảng cáo của bạn cho người xem. Làm cho số lượng không gian đó quan trọng hơn rất nhiều. 

Làm cho quảng cáo của bạn thu hút click chuột càng tốt

Quảng cáo trực tuyến nhận được càng nhiều click chuột càng tốt. Tuy nhiên, điều này đôi khi nói dễ hơn là thwucj hiện. Vậy làm thế nào để quảng cáo xuất hiện có thể đánh trúng vào thị trường mục tiêu của bạn?

Ted Prodromou – người đóng góp cho Entrepreneur.com, chia sẻ rằng có năm cách bạn có thể cải thiện quảng cáo để làm cho mọi người có nhiều khả năng click vào chúng hơn. Năm cách này bao gồm thúc đẩy sự tò mò, thể hiện lợi ích, đánh vào cảm xúc, đáng tin cậy và đặt kỳ vọng thích hợp. Nếu bạn có thể bao gồm tất cả các sơ sở này khi tạo quảng cáo trực tuyến, bạn sẽ có một quảng cáo mà hầu hết mọi người sẽ không thể không click.

Tùy thuộc vào ngành hoặc thị trường bạn đang ở, những điều làm cho quảng cáo của bạn thành công hơn sẽ khác nhau. Tuy nhiên, các mẹo được đề cập ở trên là nền tảng tuyệt vời để tạo quảng cáo hấp dẫn và hiệu quả tổng thể bất kể lĩnh vực hoặc nhân khẩu học nào. Hãy xem xét sử dụng các mẹ để xem chỉ có bao nhiêu thành công mà bạn có thể tìm được bằng cách quảng cacso trực tuyến hiệu quả hơn.

XEM THÊM:

>>> Ưu điểm và nhược điểm của các hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay

>>> Quảng cáo truyền hình và những lợi ích của quảng cáo trên truyền hình

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh